GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN SEN VÀNG
Ngày xuất bản: 13/07/2018 2:50:00 CH
Lượt xem: 1461

Khách sạn Sen Vàng là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở tổ 8 thuộc trung tâm Thị trấn Yên Thế, nơi được coi như trái tim của huyện Lục Yên. Khách sạn có wifi, bãi để xe miễn phí. Từ đây du khách  có thể đi đến các điểm du lịch trên địa bàn huyện như: chợ đá quý, đền Đại Cại, đền Suối Tiên… vô cùng thuận lợi.

Với tổng diện tích 2500m2, Khách sạn Sen Vàng gồm 2 khu: khu nhà 2 tầng và khu nhà 4 tầng, với 28 phòng tiêu chuẩn trong đó có 2 phòng 3 giường, 5 phòng 2 giường, 4 phòng vip, và 17 phòng đơn được thiết kế đẹp mắt và trang nhã.

Các phòng có nội thất gỗ cao cấp, bàn uống nước, phòng tắm với buồng tắm đứng và vòi sen cao cấp, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, máy sấy tóc và dép đi trong phòng, cùng với đó là không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát…sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo chúng tôi tin tưởng khách sạn Sen Vàng sẽ làm hài lòng Quý khách, là địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách tới nghỉ ngơi tại khách sạn của chúng tôi.

HỆ THỐNG PHÒNG NGHỈ

Phòng đôi                                              Phòng đơn