• GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN SEN VÀNG

Ngày xuất bản: 13/07/2018 2:50:00 CH

Khách sạn Sen Vàng – Điểm đến lý tưởng khi đến đất ngọc Lục Yên

Khách sạn Sen Vàng là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở tổ 5 thuộc trung tâm Thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Nơi được coi như trái tim của huyện Lục Yên, là một trong những khách sạn đẹp của các tỉnh miền núi phía Bắc.

Nằm ở vị trí thuận tiện là điểm đến lý tưởng cho khách trong thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác tại vùng đất ngọc Lục Yên. Đến đây quý khách còn được đi tham quan khu chợ đá quý sầm uất nổi tiếng của Lục Yên, có thể mua sắm các sản phẩm thiên nhiên nổi tiếng của vùng đất Ngọc. Cũng từ đây quý khách có thể đi đến các điểm du lịch trên địa bàn huyện, đền Đại Cại, Suối Tiên, bình nguyên xanh Khai Trung…là  những điểm du lịch nổi tiếng của huyện Lục Yên.

Với tổng diện tích 2500m2, Khách sạn được thiết kế với không gian hiện đại thoáng mát gồm 2 khu: khu nhà 2 tầng và khu nhà 4 tầng, với 24 phòng tiêu chuẩn trong đó có 2 phòng 3 giường, 5 phòng 2 giường, 17 phòng đơn và phòng vip được thiết kế đẹp mắt và trang nhã, với giá cả dao động từ 170 nghìn đồng đến 550 nghìn đồng/phòng.

Các phòng có nội thất gỗ cao cấp, bàn uống nước, phòng tắm với buồng tắm đứng và vòi sen cao cấp, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, máy sấy tóc và dép đi trong phòng, điều hòa 2 chiều, wifi, bãi để xe miễn phí, cùng với đó là không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát, …sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong chuyến công tác.

Khách sạn còn có phòng hội nghị với sức chứa khoảng 200 người, các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hội nghị, hội thảo. Có xe chất lượng cao phục vụ đưa đón  khách đi đến sân bay.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện và hiếu khách, đến với khách sạn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất về giá cả cũng như phong cách phục vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotel Sen Vàng

Giám đốc: Ông Lê Đức Oanh